XEM TRUC TIEP BONG DA U16 VIET NAM

xem truc tiep bong da u16 viet nam

xem truc tiep bong da u16 viet nam

Blog Article

Tiny Redknapp: Aubameyang không còn sức mạnh phép thuật, anh ấy bị đối thủ đè bẹp mọi trận đấu
Nguồn: Tiger Fight 2021-02-22 eleven:07:17
Tiny Redknapp: Aubameyang không còn sức mạnh phép thuật, anh ấy bị đối thủ đè bẹp mọi trận đấu

Tiger xem truc tiep bong da u16 viet nam Battling ngày 22 tháng two Trong trận đấu tâm điểm tại Premier League đêm qua, Arsenal đã để thua 0-1 trên sân nhà trước Manchester Metropolis. Ở trận đấu này, tiền đạo Aubameyang của Pháo thủ thi đấu chậm chạp và bị WhoScored chấm điểm thấp nhất trận sau trận đấu. Bình luận viên Redknapp Jr nhận xét sau trận đấu rằng Aubameyang dường như đã qua thời đỉnh cao, và anh bất lực trước đối thủ trong mọi trận đấu.

Xiao Lei bình luận: "Khi Aubameyang còn ở Dortmund và khi anh ấy mới đến Leading League, chúng tôi thường thấy anh ấy ăn thịt đối thủ bằng tốc độ và kỹ thuật điêu luyện trên sân. Nhưng giờ anh ấy dường như đã đánh mất siêu phẩm của mình. Trận đấu nào cũng bị đè bẹp bởi đối thủ. "

"Và phong độ như thế này thậm chí có thể trở thành thủ lĩnh hàng công của Arsenal. Theo tôi, Sarkar và Smith-Luo là tương lai trên hàng công của Pháo thủ, và những cầu thủ khác cần cải thiện hơn nữa khả năng của mình. Tierney: Rất khó để nói với Arsenal . Tại sao nó bắt đầu chậm; 0-1 không có nghĩa là ngày tận thế
Nguồn: Tiger Fight 2021-02-22 07:18:57
Tierney: Thật khó để nói tại sao Arsenal khởi đầu quá chậm chạp; 0-1 không có nghĩa là ngày tận thế

Tiger Combating 22 tháng two Tin tức Arsenal đã thua 0-one trước Manchester Town trong một trận đấu tại Leading League đã kết thúc trước đó. Sau trận đấu, cầu thủ Tierney của Arsenal đã được giới truyền thông phỏng vấn.

Tierney nói: "Trận đấu này rất khó khăn. Chúng tôi đã chơi không tốt ở đầu trận. Cuối cùng, chúng tôi đã thua trận. Đối mặt với một đội bóng như Manchester Town, chúng tôi đã chơi không tốt ngay từ đầu. Hậu quả sẽ như thế nào không thể chịu đựng được cho bạn. "

"Thật khó để nói tại sao chúng tôi bắt đầu chơi chậm như vậy. Những điều như vậy thực sự có thể xảy ra với các đội hàng đầu. Hôm nay Manchester Town cũng trừng phạt chúng tôi."

Report this page